FORGOT YOUR DETAILS?

Introduction / giới thiệu

Aluman là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp mà chúng tôi đã mơ ước, ấp ủ và hiện thực hóa ròng rã trong 5 năm qua. Mơ ước đó là: một sản phẩm cửa có thiết kế tinh xảo nhất, với các nguyên vật liệu và phụ kiện cao cấp nhất trên thế giới 100% xuất xứ từ Châu Âu và có chất lượng sánh ngang với các chủng loại cửa cao cấp khác ở Châu Âu nhưng lại có giá thành hợp lý, thiết kế phù hợp nhất với khí hậu Việt Nam cũng như lối sống nhiệt đới, ưu tiên thoáng mát tại đây. Trên chặng đường dài xây dựng hiện thực hóa ước mơ này, chúng tôi đã không nghĩ rằng mình đã phải vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đến như vậy. Trải qua hàng ngàn dặm bay, hàng trăm cuộc tiếp xúc thương thảo lớn nhỏ với các đối tác là các tập đoàn lớn nhất nhì trên thế giới, các công ty gia đình có tuổi đời hàng trăm năm cũng như các doanh nghiệp có doanh thu hàng tỷ Euros / năm trong ngành cửa. Có thể nói rằng chúng tôi đã mất rất nhiều công sức, trí tuệ, thời gian và tiền bạc để tạo ra một sản phẩm Việt Nam đáng tự hào. Minh chứng cho điều đó chính là việc toàn bộ sản phẩm cửa Aluman cho đến lúc này đều đã đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới trong nghành cửa, đó là tiêu chuẩn Đức (DIN-EN) với toàn bộ chứng chỉ đảm bảo khả năng chống trộm, cách âm, cách nhiệt, chịu gió bão, động đất, chống cháy..v...v. Đây là một sản phẩm đầu tiên của Việt Nam trong ngành cửa đạt được tiêu chuẩn khắt khe nhất của Đức để có thể bán hàng tại Châu Âu. Hân hạnh giới thiệu!

THIẾT KẾ KỸ THUẬT TẠI ĐỨC

Với sự giúp đỡ của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ các đối tác Đức, chúng tôi đã thiết kế và tích hợp thành công toàn bộ hệ thống hoạt động và vận hành của tất cả các hệ cửa Aluman theo tiêu chuẩn Đức. Việc làm này tốn của chúng tôi hơn 3 năm với vô số thử nghiệm đã diễn ra cả ở Đức lẫn Việt Nam để đảm bảo mọi bánh răng đều khớp với nhau và tất cả hệ cửa đều có chất lượng cao nhất.
With the help of highly trained technicians and experiences experts from our German trusted partners, we have designed and intergrated succesfully the whole Aluman system according to the German standard. This work costs us 3 years with uncountable tests, trials, happened in both Germany and Vietnam to make sure every cogwheel is fit and the whole system has the highest quality.

SẢN XUẤT TẠI ĐỨC và châu âu

100% phụ kiện cửa bao gồm, bản lề, khóa đơn điểm, đa điểm, tay nắm, gioăng ốc, vít....v....v của hệ cửa Aluman đều được sản xuất tại Đức, bởi máy móc chính xác của Đức và bởi những người công nhân giỏi của Đức.
Chúng tôi đã phải làm việc trong nhiều năm với các đối tác lớn trong nghành để thuyết phục họ sản xuất theo thiết kế và yêu cầu của mình để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng cao nhất của Đức. Sản phẩm của chúng tôi vì thế không chỉ có thể bán ra tại Đức mà còn có thể bán ra được tại bất cứ thị trường nào trên thế giới.
Đó chính là điều mà chúng tôi tự hào nhất!
With the help of highly trained technicians and experiences experts from our German trusted partners, we have designed and intergrated succesfully the whole Aluman system according to the German standard.
This work costs us 3 years with uncountable tests, trials, happened in both Germany and Vietnam to make sure every cogwheel is fit and the whole system has the highest quality.

TOP